มาบอกกันอีกครั้ง หุ้น ดี ไม่ดี ยังไง

มาบอกกันอีกครั้ง หุ้น ดี ไม่ดี ยังไง

อะไรที่เกี่ยวกับเงิน ในด้านของรายได้นั้น มันย่อมเป็นสิ่งจูงใจให้คนพอใจเสมอ จากบทความที่อ้างถึง ผมอุตสาหะที่จะสร้างความรู้ความเข้าใจใหม่ ให้ผู้ที่พึงพอใจการลงทุนในหุ้น pgslot ไม่พลาดไม่ถูก หรือ ตรองมองให้มั่นใจอีกที และก็ย้ำนี้เพราะว่ามิได้อคติ เพราะเหตุว่าพอร์ตตนเองวันนี้ก็เขียวดี มีเงินปันผลให้เชยชม บางช่วงก็ว่างไปเลย หรือที่เขาเรียกว่าเล่นรอบ(ใหญ่) ทำนองนั้น และก็ยังคงใช้วิถีทาง Reverse Hybrid (กลับด้านคิดปราบตลาดหลักทรัพย์) เข้าประกอบ เพียงแต่ว่าวิธีนี้ มีเนื้อหาที่ต่างๆนาๆตามแต่ละบุคคลได้ ลงทุนหุ้น จะดีหรือเปล่าฟ

เริ่มจาก ทัศนคติที่ต้องมีต่อหุ้น..

เล่นหุ้นมิได้หรู การ(เล่น)ลงทุนหุ้น จะดี หรือเปล่าดี ต่อพวกเรานั้นตัดไปก่อน ควรคิดอย่างหนึ่งไว้ว่า “มิได้หรู” แนวว่า ฉัน, ผม, เรา, สวย, นี้ เล่นหุ้นนะโว้ย!! ด้วยเหตุว่ามีบางบุคคลคิดอย่างนี้ก็เลยพึงพอใจ นี่เป็นประเด็นการลงทุน pgslot จะขายกาแฟ ปลาเค็ม ระเบียงมมุก ก็ลงทุนเช่นเดียวกัน โก้ มันเกิดเรื่องคิดไปเอง อย่าจะต้องขาดทุนมากมายๆค่อยมีความคิดว่าไม่ต้องการโก้ จะดีมากยิ่งกว่า..

ดูหุ้นเสมอเหมือนทำธุรกิจ ธุรกิจการค้า จะต้องเอาใจใส่ รวมทั้งต้องการให้มองดูเทียบไปแบบงี้เลยว่า.. หุ้น ก็เสมือนทำธุรกิจ หนึ่ง จะใหญ่เล็ก ก็ตามทีเงินทุน เลือกหุ้นอะไร ก็ไม่มีความต่างจากเลือกขายสินค้าอะไร เปิดร้านอะไร เอากันตามวิชาความรู้ ความแน่ใจที่ตนเองมี..

อาจจำต้องบอกว่า มันไม่อาจจะเทียบกันได้ตรงๆระหว่าง หุ้น กับ ธุรกิจ แต่ว่ามันไม่มีความต่างกันในหลายๆมิติ โดยอย่างมาก มันเป็น การลงทุน รู้ดี ศึกษาเล่าเรียนดี มีแผนในการลงทุนดี ก็บางทีก็อาจจะดี ไม่รวย แต่ว่าก็เพียงพอมีผลกำไร เป็นรายได้พิเศษ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจ หรือใดๆก็ตาม รวมทั้ง ได้โอกาสร่ำร่วยด้วยสิ่งนี้ไปเลย ไม่มีความแตกต่างกับเปิดร้านของกินตามที่บอก เพียงแค่จำเป็นต้องสารภาพว่า รูปร่างนั้น มันน้อยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *